Tin tức mới

Blog tags

Không có tags nào.

Video mới

[Thủ thuật]Sử dụng Office 365 và 1T dung lượng Onedrive miễn phí

Hẳn mọi người đã biết về bộ phần mềm văn phòng Microsoft office và dịch vụ lưu trữ điện toán đán mây của Microsoft. Những thứ mà hầu như máy tính nào cũng phải cần tới. Còn gì tốt nhất là bạn được sử dụng những dịch vụ đó miễn phí hoàn toàn bao gồm bộ phần mềm Office 365 cùng với 1T dung lượng Onedrive miễn phí.

Sử dụng Office 365 và 1T dung lượng Onedrive miễn phí

Dĩ nhiên trước đây bạn không có cách nào để sử dụng những dịch vụ này miễn phí. Tuy nhiên gần đây Microsoft đã cho phép người tiêu dùng sử dụng miễn phí bộ phần mềm Office 365 và 1T dung lượng Onedive miễn phí thông qua gói chương trình Office Education áp dụng cho Giáo Viên và Sinh Viên các trường đại học, cao đẳng, trung cấp … Có tham gia chương trình Microsoft’s Volume Licensing.

Sử dụng Office 365 miễn phí và 1T onedrive

Để kiểm tra bạn có đang được là đối tượng sử dụng miễn phí Office 365 tối đa 5PC cùng với 1T dung lượng miễn phí Onedrive không thì bạn truy nhập địa chỉ

Link: http://products.office.com/vi-VN/student/office-in-education

 

 

Sau đó chọn Tab Học Sinh hoặc Giáo Viên tương ứng sau đó chọn Xem xét xem bạn có đủ điều kiện không và nhập địa chỉ email trường học cấp vào ô nhập địa chỉ mail. Nếu xuất hiện màn hình như phía trên thì hãy check email ngay để kích hoạt và sử dụng dịch vụ Office 365 cùng với 1T dung lượng Onedrive miễn phí nha.

 

 

Bài trướcNhận 100Gb dung lượng Onedrive miễn phí